32 weeks and 6 days😇

Tanong ko lang po kung normal lang po ba na naninigas at parang tinutulak ni baby yung puson ko kaya feeling ko po gusto nya ng lumabas pero mabilis lang naman din po mawala mga 1-2 mins lang naman po. tapos pag iihi po ako parang namamaga na masakit yung pempem ko , pag tapos umihi okay naman po feeling ko po kasi bumubuka po palabas yung pempem ko ii. 🤭 Pasagot naman po . Thankyou po. mga momshiee. 😇 #pregnancy

10 Các câu trả lời

Normal po 34 weeks ako ngayon 32 weeks din ganyan feeling ko , tas ngayon parang normal na pag gumaganun. Feeling mo lagi tinutulak na naninigas tska parang kakaiihi mo lang. masakit padin pempem mo konti galaw mo lang. parang naiihi ka nanaman

3y trước

totoo po yan ma'am kaya po minsan hinahawakan ko po yung puson ko baka po kasi lumabas sya agad 😅

same here mommy 31weeks plang ramdam na ramdam ko sa pempem ko pag nagalaw bandang puson madalas ren natigas tyan ko lalo pag nakaupo😊

Yes normal po. Baka Cephalic na siya momsh, ganyan din kasi lagi nararamadaman ko mula nung nag-31weeks. 38weeks and 5days na today!

3y trước

opo ma'am cephalic na po sya nung 28 weeks po yung tyan ko nung huling ultrasound ko po ng CAS . tanong ko lang po mam kung di na po ba magbabago na position si baby hanggang sa manganak na po ako ?. ty po. 😇

me 27 weeks pa nga lng naramramdaman ko na rin yan. panay din ihi ko

Normal Lang po Yan.. Kasi ganyan Din ako nun buntis ako nun..

hala kala ko ako lang , parehong pareho po tayo😊

yung ulo daw po un cguro nakacephalic na sya

yes normal

opo