25 weeks po ako unang nag pa ultra sound! pero suhi pa po c baby .. pero may gender na sya baby

girl po .. tanong ko lang pwede pa po ba mag bago yung gender nya kase nga po suhi pa sya nung nag pa ultra sound ako?

1 Trả lời

kahit suhi sis basta nakita nung sonologist yung organ nya at sure sya dun di na mababago yun sis. pero ano sabi nya? sakin din kasi 20 weeks utz ko suhi tapos tinakpan nya, pero possible baby girl daw , di pa sure kaya need confirmation sa next utz

3y trước

papa ultra sound ako ulet bukas! 7 mnths. na kase ako ngayon! sana nakapwesto na sya ..