different gestational age

Mga momshie, ngpatrans v ako before nkalagay is 5weeks and 4 days na q.dto sa app na to is 5 weeks and 1 day so d nalau ang bila g.aftr a week ngpatrans v ako sa ibang ob sbi nya is 4 weeks p lng dw ako.e dpt nsa 6 weeks and 3 days n q nun bkt po kaya magkaiba result?

2 Các câu trả lời

Usually sa 1st ultrasound nag bebase yung mga ob.

4y trước

Magkaibang ob kse ung pinuntahan ko magstick n lng cguro ako sa isang ob pra d ako mstress thank u sis

Baka late po nag ddevelop ang baby niyo...

4y trước

Check up ko ult s naunang ob ko sa tuesday mgstick n lng cguro ako s knya ng check up pra d ako mstress hehe thank u sis stay safe taung lahat