kasabihan

Mga momshie naniwala po vah kau sa kasabihan(first time mom here) pag tong.tong ng 6mons ni baby yon unang food nah kakainin nya is yong my halong sinunog nah papel at my nakasulat nah alphabet para daw maging matalino ang baby pag laki nya..totoo kaya yon mga momshie?

72 Các câu trả lời

Jusmiyo marimar. Its a big NO momsh imagine kakain ng sunog si Baby tapos papel pa ? Hindi masamang maniwala sa pamahiin pero pakiramdaman natin kung makakabuti ba or makakasama sa health ni baby . ☺

Baka magtae naman si baby sis. Minsan depende din sa mga ipapagawa na kasabihan meron kasi na ok lang if itry pero wag naman yung ganyan hehehe kasi kakainin na yan eh sensitive pa tyan ng babies naten

Relate ako jan. Kasabihan ng bisaya. Kung yan kinalakihan mong paniniwala walang mawawala kung sundin mo. Anyway You can ask guidance from your parents , mas alam nla yan.

Ay na try ko to, ginawa ng mama ko sa baby ko, parang legit nga kasi ang talino nga ng anak ko haha. Pero, wala naman talagang basis kung totoo o hindi hehe. :))

bka nman malasin si baby. papakainin ng sinunog na papel. d nman pgkaen un. kng matalino anak m mtalino tlaga. depende nlng siguro s pagtuturo un.

Naku po wag nui po pkainin never pa ako nkarinig nyan dto samin kht sa probnsya ako.ung pagiging matalino nsa pagtuturo nmn yan at sa genes.

Hahahaha funny but nasubukan ko na yan sa first baby ko before pero nasa pag tuturo parin ng parents yan pag laki ni baby hahahaha

Wag nyo po gawin yan. Kawawa naman si baby. Tyagain nalang sa pagtuturo at pag-aaral with baby kung gusto nyo po syang tumalino.

Hindi po ako naniniwala sa ganyan. Ayoko din naman po na unang kain ng anak ko may kasamang papel tapos sunog pa. ✌️

no logical or scientific reason behind it in making a person or baby smart..machoke pa yan..and it is NOT a food..