kasabihan

Mga momshie naniwala po vah kau sa kasabihan(first time mom here) pag tong.tong ng 6mons ni baby yon unang food nah kakainin nya is yong my halong sinunog nah papel at my nakasulat nah alphabet para daw maging matalino ang baby pag laki nya..totoo kaya yon mga momshie?

72 Các câu trả lời

Andami ko na narinig na kasabihan, pero yang sinabi mo bago sa pandinig ko. Hindi naman totoo yang mga ganyn..hehe

Not true po, walang kinalaman sa development ni baby. Wag nyo po pakainin ng sunog na papel si baby mommy 😥

Ohmy 1st time ko narinig to.. At di ko maconnect ung pagkain ng sunog na papel sa baby????? Ohmy ohmy ohmy.

wala s kasabihan yan nsa bata yan kunq likas syanq matalino ndi kailanqan sundin yanq mqa nyanq ksbihan ..

Hindi po totoo yan baka magkasakit lang si baby. Tamang aryga kay baby para lumaki stang matalino.

Hehe first tym ko po narinig yan.. Quality time spent with kids po.. Sure na tatalino si baby 😊

Hnd po. Ngauon ko lang nadinig yan. Magkakasakit pa ang bata sa ganyang ksabihan n nman 😂😅

ok lang po sumunod sa kasabihan pero pag may i intake na si baby na unusual big NO po ako dun..

No po. Never been heard about that. Tutukan na lang po natin ng maigi si baby and turuan 🙂

Syempre di po totoo yun, 😅 dahil namamana ang talino ng bata sa magulang nya😅.. Heheh