Pupunta ba nang ospital o hindi?

Mga momshie nalabasan po ako nang dugo kanina at tsaka nawawala nmn po yung sakit.. pupunta na po ba ako nang hospital?

2 Các câu trả lời

sakn p0 2cm na po nasakit lang balakng ko at panay nigas wala po ako brown discharge mamshie aug 4 due ko abutin p kaya ako ng kabuwanan ko mga mashie hrp nrin pi ako mtulog 37 weeks n 3days

2y trước

nasakit narin po pem pem ko.mashie

Punta ka na po ng ospital, better safe and malaman mo bakit ka po dinugo

4y trước

wala namn pong sinabi si ob. At tsaka nag pm napo ako sa kay ob hindi pa po siya naka pag reply