4CM na po Ako 38 weeks

Ask ko lang po kung pupunta na po ako ospital dahil nakakaramdam na po masakit balakang ko at yung pwerta ko minsan nawawala ung sakit ano po ba gagawin ko

8 Các câu trả lời

hellow po sa mga first time mommies I'm 38 weeks napo akong pregnant pero wala pa pong nalabas sa akin na brown discharge or something pero May nag sabi rin po sakin na May kambal tubig daw po so kapag kambal tubig ba hindi naba lalabas yung brown discharge or kung ano man po at malakas po galaw ng aking baby at panay tigas na tigas ang aking tyan at para bang sumasakit ang balakang k at minsan din po nakaranas napo akong parang masakit sa pwerta na parang May tumutusok pero di sang beses sa isang Linggo nangyayari pero Mensan wala pa nga eh normal paba etong lahat ng sentomas ng pag buntis k mg mommies salamat po sa mga katanungan kpo

2y trước

same po tau sis ng nraramdaman.. not sure kong kambal tubig no discharge pden till now 39week3days haysss

exact 38 weeks ako today for check up lang tlga ako today. pero waiting pa ako sa ob ko kasi i-IE nya ako at ultrasound. nakapag drive pa nga ako otw dito sa hospital then napansin ko basa un underwear ko, may mga brown discharge ako pero no pain or bka mataas lang pain tolerance ko. last week kasi sumasakit na un balakang at puson ko then madami na ako white discharge which I think normal..so lets see mga mamsh if kelan tlga lalabas si baby.. btw edd ko is july 28th..and un hubby ko pauwi pa lng tom from abroad. hahaha! gudluck sa inyo mya mamsh.

ako 37 weeks&5days nong july 5-1cm tapos nong july 6naglakad ako ng naglakad at akyat baba sa hagdan dahil sumasakit na balakang ko at baba, kinabukasan nagpadala na ako sa hospital 9cm na daw lalabas na si baby. after 1hour hello baby na❤️

mi walk ka po tapos ung iindak mo paglakad para matagtag ..akin mommy sobrang bilis ko po nanganak

kaso nung last check up ko 1c.m palang ako,,diko Lang alam kung ilang cm na ako now

same po Tayo,,38weeks din ako mahigit ngayon gAnyan din naramdaman ko..

2y trước

hi sis nanganak na ako nung 12 Ng gabi,,nung 38 weeks ako nagsimula yong sakit sakit na naramdaman ko 11 Ng gabi pero Kaya ko pa Yong sakit hanggang nung umaga Ng 12,,tas nawala muna yong sakit nktulog pa ako nung tanghali nun tapos pagka hapon nun sumasakit na at iba na sakit sis,,nagiging mas madalas na Pag sakit Niya tapos parang may lumalabas na parang sipon may kunting kasamang dugo..ayon pnpunta na ako sa lying in kahit ayaw ko pa Sana...8 cm na pala ako nung pgkarating Namin dun..

Punta kana po agad kay ob mo, active labor kana mamshie.

salamat mga mamsh nanganak na po ako 5days na po si baby

2y trước

congratulations din sayo momshie