Make love

Hi mga momshie nag make love kase ni hubby tas saloob nya inano lam nyo na heheheh possible ba mabuntis kaya pag labas ni baby may kasunod na naman? hahahah iknow hindi pero bigla ako natakot first time kase nya inano sa loob 35weeks preggy

1 Trả lời

di daw po possible na mabuntis agad after ni baby. kasi daw po sarado ang cervix ng babae kapag buntis. nakakatulong po ang semen ni hubby na pampalambot ng cervix. pag 37 weeks na po kayo, adviceble po na magsex kayo ni hubby lagi para lumambot ang cervix pero syempre with care, baka po madaganan si baby or something hehe