make love 35weks.

pag nag memake love kayo ng partner nyo mahapdi din ba pempem nyo pagkatapos nyo mag make love .. sakn kase ang hapde . normal kaya yun ? tnx sa mkasagot

1 Trả lời

saki. last namin na make love 33weeks ako pinagbawalan na ako ng on kasi yun dw naging dahilan kng bakit nag open cervix ko at nag preterm labour ako kasi dw pag last trimester may instances dw na naaabot ang cervix ng ari ni lip kaya dw nag ttrigger na mag open. 35 weeks na ako ngayon