ULTRASOUND

Masama ba ang laging ultrasound kay baby? Kung sakali kasi papaultrasound ulit ako sa 22 for gender pangatlo ko na yun kung matutuloy. Any harmful ba kay baby? Thank you in advance.

19 Các câu trả lời

hindi naman po kase yung clinic na pinagchecheck upan ako every check up laging inuultrasound pero walang dagdag na bayad kung di ka naman bibigyan ng copy. bale bayad lang kay OB at sa gamot

hindi naman po masama ang ultrasound. Nagpa TVS ako 6weeks, 10weeks, 12weeks, 15 weeks, 20 weeks and may schedule na ako ng ultrasound for 24 weeks. nakakarami na din ako mami haha.

Safe po ang ultrasound. Sinabi din po ng OB ko na safe naman daw po yun kasi nung Feb nakatatlong ultrasound ako in a month, and nakita niya ata na nagworry at natakot ako 😅

Hndi po . ako nga every week ksi highrisk ako eh . Lagi may Bleeding kaya todo bantay si Baby sa loob ng tiyan . ate ko nman everymonth nag papa ultrasound .

hindi naman po kasi ako every punta ko sa ob ko para magpacheck up is may kasama sya lagi ultrasound balik ko ulit sa 29 and meron ulit yun ultrasound

wow sana all momsh. ako trans v plng 17 weeks n c baby wala pkung ultrasound. tinanung ko s OB sbe nia may tamang timing pra s ultrasound

2y trước

ultrasound din naman pong matatawag yung trans v, mamsh 😉 yung nakasanayan kc nating nakikita ay yung sa tiyan,

3tvs 2 pelvic 1 CAS ultrasound na here @ 23 weeks. walang problem ang ultrasound sa baby kasi sound waves lang yun zero radiation.

hindi po.. ako po all throughout pregnancy.. everymonth .sinisilip po si baby thru ultrasound.. wala naman po masama

2y trước

In 21 weeks, naka 3 Ultrasound na ako. Next Friday magrerequest ako ng isa for gender tapos sa next month 5D ;)

Safe naman. Ako nga kung maaari every month ultrasound e, kaso nakakahiya magrequest sa OB lagi hahahaha

hindi naman po, Ate ko every month nagpapaultrasound siya, to make sure na safe si baby.