labor

Mga momshie my maipapayo ba kayo sken naglalabor na po kasi ako ngaun pero ndi pa tuloy tuloy ang hilab ng tyan ko..hihilab sya pero matagal ulit bago humilab..my alam po ba kaung puedeng inumin para magtuloy tuloy na ang hilab para lumabas na din si baby.?slaamat po sa mkakaksagot

2 Các câu trả lời

OB lang po pwede mag reseta ng gamot. pero most of the time... prime rose.... ob ko. dalawa pinasok sa pwerta ko.... tapos 2-3x a day oral pa. tapos... nilakas ko buong SM..... kinabukasan.... nanganak na ako hahahaha

Si OB magsasuggest sayo niyan mamsh, pero better squat and lakad lakad ka,'