4 cm na d tuloy tuloy ang hilab

Hello po ano po magandang gawin para magtuloy tuloy yung hilab ng tiyan kanina pa kasi ako 1 pm dto sa health center salamat😊

4 cm na d tuloy tuloy ang hilab
3 Các câu trả lời

sinugod ako sis ng mister ko sa ospital kasi nahilab tiyan ko nung ina-IE ako 2cm pa lang daw ginawa ko kahit sobrang sakit kada hilab nag lakad lakad ako sa hospital halos ikutin kona buong hospital after 2hours 5cm agad sya then dinala nako sa delivery room pinag stay ako dun after 1hour diko na kaya yung sakit para akong matatae na Ewan kaya nag decide na yung doctor na paanakin nako.

2y trước

until now my marami pading mucus plug na alis sakin pero yung hilab oras aabutin pero abot paninigas ng tiyan ko at pananakit ng balakang ko

nag try ako Ng Sarsi na may itlog nag insert ako Ng primrose nag squat ako 4 cm din ako nun kinabukasan Po Ng 11:55 lumabas SI baby sulit

2y trước

ano yung sarsi??

September 11 ako nanganak napaka laki ni baby

2y trước

thankyou 💕