hindi tuloy tuloy hilab

goodmorning mga momshie .. help me nman 38wiks and 5days na po ako nung monday p po ako 4 to 5cm hindi prin ng babago ..hindi ng tutuloy tuloy hilab ng tyan ko anu b dpat gawin ..salamat mga momshie

2 Các câu trả lời

more lakad and squat po talaga. ako super bilis lang, from 1cm to 8cm agad. di ko alam na manganganak na ko kc di rin tuloy tuloy hilab.

More more lakad mommy, ano po ba sabi ng OB nyo? Kung sabi ng OB nyo okay lang wag ka po magworry masyado.

2y trước

Opo syempre kasi pipilitin ka nila maglabor ibig sabihin. Induced din ako more than 24 hrs ako naglabor, nauwi din sa CS kasi delikado na si baby ko sa loob.