vaccine

hi mga momshie magttanong lang ako kung saan medyo may mura na vaccine na 6 in 1 para sa LO ko yung di naman masyadong mahal po wala po kasing center sa panahon ngayon?! salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Continue dapat ang centers at immunization ng babies sabi ng DOH! Saan area mk? Pede yan ireklamo...

4y trước

dito po ako sa baclaran momshie wala pong vaccine s center kaya nga po naghhanap kami ng medyo mura na vaccine..

San area mo sis?

4y trước

Ah dto kasi bulacan my 6in1 3k ang price...