rota vaccine

magkano po inabot ng rota niyo kay lo? mahal po ba talaga siya ? dito po kasi sa center smin 2900 singil samin wala po kasi ako idea mahal po ba talaga yun? dasma cavite area kami. my mura po ba na vaccine na rota?salamat sa papansin po.

1 Trả lời

Sa pedia na private siguro mga ganyan din or 2500 ata bayad namin noon. Pero sa center kase alam ko walang bayad. Bakit daw po my bayad sa center? Hindi ba doh ang my bigay nan?