In Labor???

Mga momshie's kapag po ba nilabasan na ng mucus plug with blood ibig sabihin manganganak na po ba? Pero wala pang contractions na nafefeel. Thank you sa sasagot☺️

2 Các câu trả lời

Ngayon momsh sumasakit ung puson ko hanggang balakang pero bearable pa namn ang sakit parang every 30mins sya sumasakit

5y trước

Sana nga sis tumuloy tuloy na para makaraos nako! 😔 Salamat sa pagsagot! 😇

Minsan pag lumabas yung mucus nag aactive labor agad pero madalas pag lumabas yan weeks pa bago ka maglabor.