MUCUS PLUG!!!

Ask lang mga momsh kapag po ba lumabas na yung mucus plug kahit wala pang contractions at di pa pumuputok panubigan need na bang pumuntang ospital ? Manganganak na ba nun? Sana po may sumagaot...TIA#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

CS delivery sis kung wla contraction. Ang ginagawa nila hinihintay naman na mgopen ang cervix mo. Kung wla kpa din contraction iinjekan ka nila ng gamot para mgkaroon ka ng contraction sis. Kung wala pa din CS na gagawin lalo na kung stress na ang baby mo. Ung nagiinitiate ng contraction sis ay ang baby mo. Pg gusto na nya lumabas maglilikot yan sa loob. Tapos mraramdaman ng katawan mo un at mgpproduce ka ng hormones para mgopen na si cervix at mgkaroon ka ng contractions para mailabas mo si baby. Pero pwede naman mgpaCS kung gusto mo kht wla pa contraction. Yan ginagawa ng iba para mapili nila ung birthdate ng baby nila

2y trước

ayoko nmn momsh macs kung kayang inormal normal nlang mahirap macs lalo na ftm tas hindi pa ko sa family ko nakatira walang mag aalalay saken samin ng baby ko

mommy Kung 34 weeks Ka pa Lang mas maganda punta Ka na sa ER Kasi premature pa po si baby..masyado pa pong maaga wag nyo na po hintayin na lumabas si baby ng maaga . dapat po 37 weeks..para din po maagapan si baby .makainom Ka ng pampakapit... gagastos Ka po Pag na incubator si baby matagal syang mag sstay sa hospital. depende pa un sa laki ni baby mo.. Di pa Kasi mature lungs nya...

2y trước

Hindi Ka pa manganganak. sasabihan Ka ng doctor dun na Hindi pa pwed Kasi sobrang aga pa po.. tuturukan Ka po ng pampakalma ng matres at iinom Ka po ng gamot ng pampakapit .Dahil 34 weeks Ka pa Lang pwed din maadmit Ka sa hospital ng Ilang araw . 37 weeks pa po pwed lumabas si baby. Hindi po lahat ng hospital may incubator. gagastos Ka ng malaki Pag lumabas si baby mo depende pa un Kung Kayanin ni baby...pwed Ka din ma CS lalo na Kung emergency...

Pwede naman sisnpara mcheck nila kung open cervix kna tapos ung condition ni baby kung kelangan mo na ilabas emergency

2y trước

Pwede na pong manganak nun kahit walang contractions at di pa pumuputok panubigan ko?

Pstart plang ung process ng panganganak mo pg ganyan sis. Minsan pg madami kna maxado mucus plug lalabas tlga ung iba

2y trước

Hihintayin pang magkacontraction bago pumunta ng ospital? pag wala pang contractions hindi pa pwedeng pumunta ng ospital mii?

Ilang weeks kna ba ngayun sis?

2y trước

Maaga pa mxado para manganak ka. Common sa mga premature na mahina ang lungs kaya kwawa ang baby na pinapanganak na premature. Wag ka mgpakastress sis para mpaabot mo ng 37 weeks