please help

Labor na ba ung nag contractions ka pero wala pang tubig o mucus plug na lumabas? Kanina pa 1 am sumasakit likod at puson ko with intervals

5 Các câu trả lời

May ganyan talaga.. Nung sa pangalawa ko nasa active labor na ako nung lumabas mucus plug ko, every 3-5 mins nalang interval ng contractions ko nun. Buti nalang di pumutok panubigan ko kung hndi di ako aabot sa paanakan. Pagdating kasi naman sa lying in 10 cm na ako.

kahit wala pa pong lumalabas na tubig o mucus plug o bloody show kung panay2 na po ang contractions nyo at lumalakas ang intensity pumunta na po kayo ng hospital. pwedeng sila mag induce ng labor kung kailangan

Di need pumutok panubigan, akin din ganyan pero 5cm n pla ko, OB ko nlang ngputok ng panubigan ko. Punta kna po ER kpag di na bearable ang pain

Monitor mo pain sis. Pag mas umiikli interval at nagiintensify ang pain,labor na yun.

5y trước

Pero di pako nilalabasan ng tubig o dugo sis

Magpa ie kana para sure po