Kaunti Ang Supply Ng Milk Breastfeeding

Hello Mga momshie, kakapanganak ko lng po nung Dec 1 mhina supply nang milk ko kya ng formula milk kmi totoo po b yun pgka d ka breastfeeding hindi malapit sayo ang anak? Tpos sakitin po b dw?

2 Các câu trả lời

Ipasuck nyo lang po lagi lalakas din po supply nyo and inom kayo supplements na malunggay. Di naman po totoo yun as long as lagi nyo sya hahaplusin at kakausapin

More fluid Intake po mommy. Then continous lang po na ipasuck kay baby ang dede para tuloy tuloy ang gatas.