breastfeeding problem

3 weeks old na baby girl ko and mixed feeding po ako ngaun pero gusto ko na po i-wean sya sa formula. kaso lng po kaunti po yung milk supply ko. 20ml lng po na eexpress ko both breast. pano po padamihin milk supply ko?

5 Các câu trả lời

Try malunggay tea or capsules. And more on sabaw or mainit na milo witb malunggay mommy. Din't stress yourself and isipin mo lang na marami milk mo para marami talaga and try mo pakunti-kuntiin na ilessen si baby ng formula para full breastfed siya. And try to buy pump as well para pump ka lang din pump para mas dumami ang milk. The more kasi na walang laman ang breast ng milk mas gumagawa ang body naten for baby needs

try mo halaan? ako halos 1month akong may sabaw lalo na halaan at grabe sguro maubos ko na malunggay dito samen hahaha. Ngaun luckily nanalo ako sa pa giveaway sa instagram. ang prize is Legendairy milk. its a lactation supplement. try mo mommy dahil ang dami may review na makakahelp takaga for breastfeeding mommas like us!

Inom ka din po ng madaming water, wag papagutom. I suggest bili ka po ng pump, para kahit low supply or no milk at all, pump ka pa din po every 2hours para ma-stimulate mo ung body mo to produce more milk. Ganyan din po ako nuon ☺️

Unli latch ang effective ba pamparami ng supply. tapos inum ng fenugreek capsules. habang tulog si baby, pump ka. tapos pag humingi ng gatas, pa-latch mo sa parehong breasts. paubusin mo yung isang breast bago ibigay yung kabila.

inum ka pong m2 malunggay tea, sa andoks po nabbili , sobrang effective po. nag kaproblem ako sa milk ko nung bumalik menstruation ko , and na stress ako sobra pero uminum lang akong m2 , sobra sobra na ngayon milk ko hehe 💕