pananakit ng tyan

mga momshie im 4 months preggy, normal lang ba na minsa sumasakit ang tyan? 2 days nadin po aq hndi makatulog sa gabi at sumasakit ang tyan.any advice po.TIA?

23 Các câu trả lời

Kung hindi komportable yung sakit, pacheck ka na sa ob. Minsan kasi nageexpand ang uterus naten kaya nasakit yung bandang puson pero di naman sya ganun kasakit.

AQ minsan sumasakit pero na ccr lng pla AQ nun.tska sumasakit sa bandang singit ko pag naglalakd AQ masakit

Not normal po yan sis. 4months preggy din ako pero di sumasakit tiyan ko

San banda masakit? Tell mo kay ob baka naman kabag lang yan?

Better po na ask nyo or pa check up na agad sa OB

Pa consult kana mamsh wag mo patagalin yan

Hindi po.. go to your ob ..have check up.

Naku pacheck up mo po yan di sya normal

No mamsh.. go to your ob po mamsh.

Not normal. Go to your ob na sis