sakit tiyan

hello mga mamsh im 15 weeks preggy normal lang ba na laging sumasakit yung tyan ko pagtapos kung kumain lagi po kasing sumasakit parang nahahangin d ako minsan makatulog sumasabay pa pagsusuka ko tsaka pananakit ng ulo sana may sumagot sa tanung ko

1 Trả lời

Small frequent meals lang po wag marami sa isang kainan. Iwas ka din po sa mga food na may artificial na pampaasim like knorr sinigang. Sa morning wag ka din mag water agad, mas nakakasuka yun. Kain ka muna kahit biscuit. Wag ka maglagay ng mga katinko or may mga cooling effect lalong sasakit. Pwede ka din maglagay ng hot compress sa sikmura, wag kay bby sa puson. Yan ginagawa ko sobrang sakit din ng sikmura ko pagnakahiga di ako makatulog. Sobrang laking tulong ng hot compress 🙂