Hirap sa paghinga at sumisikip dibdib

Mga momshie, im 18weeks preggy. Pano po kaya if nahihirapan kayo huminga lalo pag nakahiga naka left sided kase ako matulog which is good daw. Pero parang dumadalas ung paninikip nung dibdib ko.

2 Các câu trả lời

Same momsh. Minsan din ganyan ako kaya bumabaling din ako sa right side and nakatihaya from time to time. Pero as much as possible, nakaelevate yung ulo ko. If unusual na or palagian na yan momsh, sabihin mo din yan kay ob mo para macheck din nya 😊

try mo sis taasan ng onti pillow mo,ako ganon half ng katawan ko medyo mataas pillow,ok naman siya sakin

5y trước

maybe affected po kasi dahil sa lag increase in the hormone progesterone kaya nahihirapan huminga,pwede din nag ggrow na uterus na pupush yung diaphragm and lungs..