paninikip ng dibdib

ano po ginagawa nyo kapag sumisikip dibdih nyo lalo sa gabi? halos lagi po kasi sumisikip dibdib ko at nahihirapan huminga. 24weeks

7 Các câu trả lời

Nun nag start na nahirapan ako huminga apg tulog, nag lagay ako ng maliit na pillow sa gitna ng likod ko. Parang wedge or kalang sa pagitan ng tummy at lungs. Try mo baka makatulong. Wag ka na magunan sa ulo.

inom lang po water. and kapag nakahiga sa left side po nakaharap. I usually wear my husband shirt kapag magsleep para maluwag at komportable

make sure mas mataas ang upper body kesa lower body pag nakahiga, mag-side lying position (left side mas mainam).

inom lang po tubig momsh,tapos himashimasin mo dibdib mo ganyan din kasi ako eh !

Taasan po ang unan dapat elevated ung hga mo sis.

Iwasan nyo po humiga ng busog momsh

Deep breathing sis