paninikip ng dibdib

meron po bang nakakaranas dito ng paninikip ng dibdib lalo pag nakahiga ? minsan bigla ka nalang magigising sa gabi kase mahihirapan kang huminga . normal po kaya yun ? 6 months preggy na po ko .#pregnancy #advicepls

5 Các câu trả lời

ganyan din po ako non 7months ko po yata naramdaman tas feeling ko po non masikip paligid, higa ka lang po left side always side lang po kasi kapag straight ka nakahiga mahihirapan ka talaga huminga kasi konti yata pumupunta oxygen kay baby kapag ganon position

pacheck up na po, ako po nanikip ang dibdib hanggang sa hindi na po talga ako nakahinga ng maaus parang may nakadagan sa dibdib ko turns out hyperthyroidism common sating mga preggy lack of oxygen and lahat po nataas pati bp and heart rate

to be sure, seek advices from medical experts maam, theres a lot of factors to be consider kung bakit ganyan.

sign po ba yun na lumalaki na po si baby sa tummy? thanks po.

Opo. Lalo na't palaki ng palaki ang baby sa tummy natin. 🤗