Postpartum

Hello mga momshie, i gained a lot of weight since nong nabuntis ako, currently 27wks. My question lang ako sa mga nag gain talaga ng weight, after manganak ba babalik body naten sa dati? I mean, kahit hindi naman kaagad 😊 FTM here 😘 thank you sa nga sasagot 🥰

2 Các câu trả lời

After mo po manganak, mababawas lang sa timbang mo yung timbang ni baby. It's up to you na po pano mo mababalik yung dati mong timbang, like exercise, no sweets, mga ganun po. But yes, it's possible pa rin naman. Though mahirap na nga lang talaga sya lalo kapag plan mo magbreastfeed kasi hindi ka naman pwede magdiet saka wala ka ring time mag exercise.

hehe mababawasan pero Hindi na yung dati mong katawan talaga. depende Kung gaano ka kadetermine na mag bawas siguro. hehe base sa exp. nabawasan nmn timbang pero mahirap tanggalin Yung fats sa tyan at tagiliran.