QUESTION: NO WEIGHT GAIN

I'm 21 weeks & 6 days pregnant. I have only gained 1 kilo since my pre-pregnancy weight. May naka experience na din ba nito na di binibigat? Should I be bothered?

2 Các câu trả lời

Depende po sa advise ni OB nyo.. Ako po nggain naman pero there are times na for example galing ako ngayon ng 65 tapos next timbang after a week 62 na lang uli.. Wala naman sinasabi OB na dapat yun ikabahala

5y trước

Welcome pooo :) God bless saating journey ❤️

Regular ka bang ngppa check up?

5y trước

Yes! Monthly nalang now. So while waiting sa next check up, ako lang muna nagmomonitor ng weight ko at home. Kaya mas nakaka panic minsan bakit walang Duma dagdag 😅