Ubo sa madaling araw

Hello mga momshie, help naman si baby ksi 1 year of age naubo (dry cough) every madaling araw sguro 10mins lng then whole day hindi naman naubo super okey nya during day time ano kya mgndang gawin. Please advise po. Thanks.

1 Trả lời

Gaano na po katagal ang cough niya twing madaling araw? Mas maganda po ipaconsult niyo sa pedia.. Para malaman niyo din underlying cause ng cough ni baby at macheck na din lungs niya

2y trước

try mu itong stuffy nose mie massage mu lang sa likod at dib dib niya mie 👶