Dry coughing

Question lang po, may dry cough po kasi si LO ko and 1 year old pa lang sya. Advice ng pedia is salbutamol nebulizer for 3 days pero pang 4th day na bukas still ganoon pa rin ubo ni LO. Naawa kasi ako hirap sya umubo. Nagigising sya ng madaling araw dahil sa ubo nya. May alam po ba kayong home remedy for baby habang inaantay namin ang reply ng pedia? #advicepls #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

humidifier po nakaka help po basta po may advise ng pedia Saka sa google fin po nakaka help daw po may colds and cough

8mo trước

Meron din ako humidifier water Saka salt lang nilalagy ko tuwing Gabi lang po gumagamit pag sleeping time Namin mga 30mons lang pinapatay ko din tapos after mga 3hrs ulit buksan ko siya