Love nga ba or awa lang?

Naranasan mo ba ma yung inis na inis na inis ka na sa asawa mo... to the point na nawalan ka na talaga ng pakialam as in deadma na lang.. apathetic ka na yung di mo na maramdaman kiligin at lahat ng nakikita mo halos yung pangit sa kanya? Yung efforts nya di mo maappreciate at parang wala ka na talagang amor pero tuwing naiisip mo na baka kung ano kahinatnan ng buhay nya tapos magiging kahiya-hiya lang sya, di mo na lang tinutuloy yung layasan siya?

9 Các câu trả lời

Ako ganito na ako sa asawa ko. Sa dami ng kasalanang nagawa nya sakin, na although oo hindi sya nambababae pero ung paulit-ulit nyang iparamdam at ipakita sakin na wala ako sa listahan ng priorities nya? Ung kung iset aside nya ako para sa paglalaro or mga barkada/kaopisina nya? Paulit-ulit akong nakikiusap sa kanya noon na ayusin namin, bumalik kami sa dati. Pero sabi nya wala na raw ung dati at dapat tanggapin ko na lang daw na ganito na. Dati kasi lahat ng oras at atensyon nya nasakin lang. Ngayon mas inuuna paglalaro, barkada. Ilang taon nakikiusap ako. Walang nangyari. Ngayon ako ung wala nang pakeelam, ako ung wala nang maramdaman. Sya tong nakikiusap ngayon ibalik namin ung dati. Pano pa? Wala na hindi ko na sya mahal. Wala na talaga akong maramdaman kahit anong pilit gawin ko. Laging ang ending away. Hindi ko sya mahiwalayan basta kasi ofw sya nag-iisa sya dun baka hindi nya kayanin at kung anong gawin nya pag mawala kami ng anak namin sa kanya.

4y trước

Same momsh ganyan din asawa ko. Ewan ko nahihirapan ako nang ganito

Ay buti nlng sakin hindi ko pa asawa yon non ganyan na ganyan nararamdaman ko sa ex ko non awa nlng ba kasi wala naman syang nagawang mali puru love and kindness nga eh. So naisip ko mas mgiging selfish ako pag tinuloy ko ang relasyon namin but I thank God kasi I finally had the courage to tell him the truth.Nakipaghiwalay ako kahit hindi sya pumayag naghabol p sa akin. Pero wala na talaga pareho lng kaming hindi sasaya so I blocked him and all my connections from him. Lumipat n din ako ng lugar non that was almost 4 years na din and the last time na ivisit ko FB profile nya masaya na sya with someone and guess what, I was genuinely happy for him. Happy na din ako with someone else.

Nag-eeffort pa din asawa mo pero sabi mo di mo na naaappreciate. Ibig sabihin ikaw ang may problema. Hindi ang asawa mo, kasi lagi mong napapansin sa kanya yung mga pangit, not to think ano na ba ang nagawa at naipakita niyang maganda sayo before kayo ikasal. Parang lalo ka lang naghahanap ng way para hiwalayan asawa mo.

sa akin nmn pag binubuwan ang hubby ko or nagiiba nnmn sya ng mood yung bigla n lng magssbi ng kung ano ano sa akin, sa totoo lng hindi ko kya pag dumating araw n iwan kmi at hiwlyn nya ako,sobra ako madedepress nun,,pati hindi nmn dumating sa point n dinedeadma ko sya,

It takes a team to have teamwork. Love ka ng asawa mo and I think you should strive to do the same para di kayo umabot sa malamig na stage. Pag isa lang talaga nageeffort, tatabang talaga.

That's love. Choosing your partner everyday even when it seems hard. 😉 Wla n Kasi kayo sa honeymoon period kaya ganyan.

Ganyan na ganyan nararamdaman ko sa kanya ngayon 😔😔

Anong reason? May ginawa ba syang kalasanan?

i think ur in the middle...