low B.p.17weeks preggy.

Mga momshie ganito rin b kau?? Sa akin kc kada pa check up ko mababa B.p ko.malakas namn ako kumain😢ang dami ko na iniinom n ferus at vitamins .sabi ng midwife sa center ,,kong plagi daw ganyan B.p ko bka faw maabunuhan ako ng dugo,😢,,mahirap p namn daw kc may pandemic pa ngaun,nag alala tuloy ako😢

1 Trả lời

Gaano po kababa yung BP niyo? Ako po usual kong BP is 90/60 kahit nung hindi pa buntis. Pag nagppacheck-up naman, 120/80.

4y trước

Nakapagpa CBC na po kayo?