16weekspreggy,Update ko lang po.

Nkapag ultrasound na rin sa wakas,kaso un nga sa subrang paranoid ko akala ko ndi okey c baby,pero un lang ako kampante nung nag balik na ako sa center kanina,ok lang naman daw po lahat result ng ultrasound at sa ihi ko at ung nga lang mababa lagi b.p ko.😢kaya nagbibigay n namn cla ng panibagong vitamins n iinumin ko,maliban sa nerista nla n ferus,tapos sa ultrasound ko namn lagpas 16weeks n pla tyan ko,kya bigay nlang EDD ko is Nov.30,2020.sana loobin makaraos din kmi ni baby.sa tingin nyo mga momshie ?alin ba dapat jan susundin?ung bilang ko or bilang nla sa ultrasound.?

16weekspreggy,Update ko lang po.
1 Trả lời

Hi po! If namomonitor niyo po yung cycle niyo, pwede po yung sa bilang niyo. Pero if hindi po, mas mabuti na pong sa ultrasound since nakadepende po sa size ni baby yung pag estimate po nila ng age niya

4y trước

Mahirap po kc bilangin kc noong last period ko noong feb.29 start until 1,,2days lang regla ko ndi n masyado malakas,normal ko kc is 3days tlga period ko,,tapos malaks pa ,un kc mga rate ko is 5 lang,,kya medyo alanganin ako s pagbilang kya nagtaka nga ako noong nag ultrasound na bilang ko 14weeks ,sa ultrasound ko namn 16weeks &4days na ,,kombaga isama ko now,,17weeks &2days na,,,kc nga daw malaki n c baby,