baby stop moving in my womb

Hello mga momshie. First time mom here im 22 weeks pregnant lagi ko po nafefeel si baby na gumagalaw or pumipitik kahit hindi ako nakahiga tas since yesterday hindi kona na feel movement nya kinakapa ko din tiyan ko baka mafeel ko sya pero wala e . May ganun din po ba kayong nafeel ki baby ?, normal na sya ? Supper worried kasi ako e. Hirap pa naman magpacheck up ngayun.

1 Trả lời

May ganitong moments ang baby ko noon. Sobrang praning ako kaya bumili ako ng doppler para macheck ko heartbeat nya everytime hindi sya malikot