Baby Movement

Hello first time mom. Im 22 weeks pregnant for our first baby. Ano po ba feeling ng baby movement? Diko kasi gano maramdamdaman or madistinguish ung movement napaparanoid tuloy ako kasi di daw healthy pag di magalaw. Helllpppp

6 Các câu trả lời

I felt mine 21 weeks. Before ko po naramdaman, worried din ako. Pero I believe gagalaw sya kasi may heartbeat naman. Yung una ko pong napansin parang may tumutusok sa loob pero hindi yung tusok na masakit, mafefeel mo lang po na parang may konting umbok. Depende din po sa tiyan. Kapag payat ka, mas madali ma feel. In my case, chubby ako kaya medyo matagal ko din before na feel movement ni baby. Atsaka ma fefeel mo po yan kapag wala kang ginagawa.

Sa Experience ko po, sa una parang pitik pitik lang sya .. tpos hanggang mararamdaman mo meron ng umuumbok sa tyan mo o di kaya parang umaalon alon or un tinatawag nilang hiccups ni bby. Nakakaamaze yun feeling kapag gumagalaw sya sa tummy mo. madalas din sya gumalaw kapag kumakain ako.

5y trước

ako din sa gabi sis, sobrang galaw nia or di kaya kapag nasa byahe ako. 😇

22 weeks preggy here. Para siyang pumipitik pitik sis like hindi mo pwede hindi mapansin kase para kang maiihi sa sobrang pitik or galaw nya. Hehe. Baby ko sobrang likot ultimo sa ultrasound kitang kita kalikutan nya haha

Masarap sa pakiramdam yung movement ni baby. Parang may kumikiliti sa tummy mo. 5months po is nagsstart ng gumalaw si baby, but minimal lang. Sabi ng OB ko ang pag galaw ni baby is nakabased sa mga pgkain na gusto din ni baby.

Mararamdaman mulang yan momsh . Unusual movement sa tummy .. recognisable na yan sa ganyang weeks lalo pag 1st pregnancy kasi di namn natin nararmdaman before hehehe kaya pag may pumitik jan etc .. si baby muna yun

ftm din, 22w6d na ko today, parang akong may butterfly sa loob ng tiyan. naramdaman ko 1st kick niya nung 20w ako.