Need help !!

Hello mga momshie due date ko po nov 24 Sa ultra sound nmn po dec2 Every friday nadin check up ko sa ob kasi last friday Na, IE ako 2to3cm nadaw ako pero makapal padaw po kaya continues padin pag inom ko ng primrose 3x aday Medyo sumasakit skit nadin po tyan ko kso nawawala din po Tuwing lumalakad ako sumasakit bandang puson gumuguhit sa pempem ko po Pero once na inupo or hiniga kona nawawala nadin po sya Pero kgbi nakaramdam ako ng pag kirot sa tagiliran tumagal din sya pero nwala din nmn at nakatulog pko.. pa advice naman po ako ano dapat gawin para tuluy tuluy na pag labor ko gusto ko nadin po makaraos eh.. may white discharge nadin po sa underwear ko kso konti lng po Sana mapansin nyo Thank you po in advance

2 Các câu trả lời

Lakad ka lang ng lakad mamshhh. Makakaraos ka din, si baby din ang bababa kapag gusto na nya lumabas. Basta lakad lang and try to insert primrose inside your vagina effevtive din daw yun.

4y trước

Thankyou momshie