Baby Position

Hello mga momshie.. Curios ako sa position ni baby.. Im 35weeks and 5days preggy. last ultrasound ko sept. 16,2019 nakaposition na rin dw si baby.. Curios lang ko ngayon kasi pag gumagalaw si baby ei bubukol sya sa may left upper part ng pusod and then sabay na may gagalaw o bubukol rin konti sa may right tagiliran ko, sa may parting waist natin..anu ba position ni baby? Thanks in advance momshie..

1 Trả lời

Baka kamay niya po un sis. Hnd kana po ba nag follow up sa ob mo

5y trước

Hindi na momshie... Thank you sa response anyway