Galaw ni baby (3rd trimester)

Mga mommy, nag gaganito din ba tummy nyo?? Sakin kasi ang dalas nya bumukol. Malikot din sya, minsn sa left side sy bubukol, minsan naman sa right side bubukol. Di ko p alam kung ano na ulit ang position nya. I'm currently 33 weeks tomorrow. BPS utz ko sa sept 16 pa. 🙏🏽#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Galaw ni baby (3rd trimester)
10 Các câu trả lời

same din po sakin mii..subrang likot ganyan din lagi naka tabingi 😅😅 kadalasan sa right side talaga..tapos naninigas subrang sakit pa naman pag naninigas xa..peru nakakatuwa kasi pag bumubukol xa tapos hinihimas ni hubby subrang likot palipat lipat xa 😅😅😅 parang nakikiliti xa..😅😅😅

2y trước

same po mommy. hehe. di po malman anong likot ang gagawin nila 🤦🤦 pero nakakatuwa po kasi super active sila. stay healthy po mommy. lapit n po tayo mangitlog hehehe

yes po normal. sakin di nman sya gnyan talaga kase girl sya may pag ja mahinhin pa pero talaga bumubukol sya☺️☺️and one time nakapa ko yung paa nya sa pag sipa nya sakin ang cuteeee.

2y trước

GODbless team october ☺️🙏 may the lord guide and protect us.. a safe delivery po saatin

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung normal po ba na kapag sumisipa si baby sa bandang puson parang may lalabas sakin? nakakagulat and nakakanerbyos po ksi. Firsttime.mom po, 32weeks. Pahelp po 🙏🏻😘

2y trước

same po mommy, parang may tumutusok pa na lalabas, bumibigat na po kasi sila kaya po siguro ganun nafefeel natin. ingat lang po tayo, wag tumayo ng matagal at wag buhat ng mabigat.

same tayo mommy. hindi na nagpantay ang tyan ko sa likot ni baby pero madalas sa right sya nakabukol. kausapin nyo po kung nasasaktan kayo. pero para sa kin masarap sa feeling. hehe. ftm din po here. 😊

Yes mii, ako nga po habang naliligo sa gabi madalas siyang bumukol or kahit nakahiga lang ako minsan para siyang nagwawala sa loob eh 🤣

2y trước

same mi hehehehe.

mas grabe pa po ung sakin.. lalo na kapag kausap ni hubby! prang gusto nya na lumabas, sa tummy ang daan..🤭🤭🤭

2y trước

Yes po ganyan din po baby ko ftm din po 34 weeks here🥰 super excited na ingat po tayo mga moms godbless 💜

same gabyan skn palage bumubukol kbilaan mejo mskit at hirap lbg makahibga . Lalo pag tagilid k sobrang likot dn

2y trước

sa nbbsa ko po s iba normal Lang daw po and yes po skn maski po nka tihaya ako mbgat mo at pag ttgikid parang nalalaglag po minsn mbgat normal nmn daw po

Normal po yan sign po yan na healthy at active si baby, mas nakaka worry po if hindi gumagalaw si baby..😊

Same din po october din ako ganyan n ganyan din sakin bumubukol hehe baby boy

Yes Momshy. 😁

2y trước

hahaha kaya nga momsh. ingat lagi. lapit n po tayo mangitlog hehe