ano mga dapat gawin after ma Cs?

Mga momshie cno po na CS dyan?.. ano po mga dapat o ndi dapat gawin after mo CS?.. need help po please.. nka schedule na kasi ako for Cs sa March 04..ntatakot ako. 1st time mom kasi :'(

1 Trả lời

Wag ka matakot mommy. Pray ka lang po. Alam naman ng nurses and doctors ang pwede at di pwede gawin

5y trước

Thanks momshie sa sharing ng experience mo.. nttkot ako sa pain.. mahina kasi ako sa pain agad2 umiiyak ako.. ngayon nga ngbubuntis ako every nyt umiiyak ako.. basta pag nkaramdam ako pain umiiyak ako :'(