help for my baby milk and diaper

Mga momshie baka pwede nyo po ako tulungan walang wala na po kasi kaming budget ee pangbili lng ng gatas at diaper ni baby hirap na hirap na kami ang dinedede nya na lng yung pinagkuluan ng bigas minsan naiyak si baby kasi walang lasa.... Sa mga nais pong tumulong pwede nyo po ipalawan na lng po kasi po wala po akong gcash????

2 Các câu trả lời

Di rin po kasi ako pwede magpabreast ee pregnant po ako tapos wala po syang lampein