breast milk

Mga momshie pwede pa po ba mgbreast feed pag 7days hnd napadede ang baby..kasi po nasa NICU baby ko premature po kasi sya dpa daw pwede padedein bale nestogen lng po ginagatas nya dun,,dahil wala po kami mabilhan ng pre nan na gatas..

2 Các câu trả lời

Pwede pa rin po, basta ipalatch nyo lang po kay baby. Mas ok ang breastmilk natin kaysa sa kahit anong brand ng formula milk :)

Kung yun po sabi sa hospital.. sundin na lng po momsh.. kase mas alam nila what's best for the situation ni baby.. ^_^