Monthly budget for baby

Hi po! Magccrowd sourcing po sana. Magkano po ang monthly budget niyo for milk, diaper and vitamins ni baby? Para sana makaprep na kami ni mister bago pa lumabas si baby. Wala pa kasi kaming idea. Gusto ko lang prepared na din ang budget for baby. Thank you! #firstbaby

1 Trả lời

Depende din po sa preferences niyo at kung saan mahihiyang si baby. For example, breastfeeding or formula milk? Disposable or cloth diapers? Brand new clothes or preloved? To give you a little insight, mixed fed si baby ko before mag 3 mos siya. Nan Infinipro HW ang gatas niya. Nakakaubos siya ng 400g can in 100 days. 600+ per can, so around 1,800 per month. Tapos Pampers ang diaper, 8 sa isang araw. Yung pack of 44 na NB halos 1 week lang. 295 per pack so around 1,200 per month. Gatas at diaper palang 3K na 😭 Wala pa diyan ang toiletries, clothes, checkups, etc.

4y trước

for me, yes maliit muna binili ko para di sayang in case hindi hiyang. sa amin, yes nag advise ang pedia sa milk nung nakita niyang nahirapan ako mag breastfeed. pero inencourage niya pa rin ako to try. nag formula si baby ko up to 3 mos tapos balik pure bf na.