39weeks and 2days

Hi mga momshie ayoko mag worry pero no sign of labor pa ko till now nag walking and jogging in place naman ako ano pa po ba need ko gawin last visit ko kasi sa ob ko closed pa din parang di pa daw nababa si baby pero malambot na daw ang cervix ko baka maCS na ko EDD ako ng sep. 20 dapat na ba ko mag worry. #nosignoflabor #1st_pregnacy #39_weeks

2 Các câu trả lời

Mag squat din po kayo and pagsabayin nyo ng inom ang pineapple juice at primrose yun ang gawa ko. 3 times a day ung reseta sakin ng ob ko sa pag inom ng primrose

2y trước

Ung reseta kasi ng ob ko everynight lang try ko din ung pineapple juice

pag 40weeks ka na po at wala pa rin punta ka na sa paanakan. kausapin nyo rin si bb. try nyo chuckie o pineapple. paresita rin kayo primrose.

2y trước

Yes my resita na ko mi ng primrose everynight bago matulog nilalagay ki siya sa pempem ko