breech

mga momshie ask q lang po qng ok ang hilot? nagpaultarsound aq nung 21weeks breech daw c baby sabi ng OB.. ee sabi ng biyanan q kapag ndi nabago ng 7months papahilot nya aq para mabago pwesto ni baby.. 1st time preggy here. thank you sa sagot nyo.

2 Các câu trả lời

No worries momsh, iikot pa po yan. Tip lang po para umikot, you can try to make your baby hear some music sa bandang puson mo, at kausapin mo lang po. Hinahabol kasi ni baby yung music so susundan nya kung saan ka nagpapatugtog. Yung akin din po ganyang weeks breech position. Nung 26weeks nagpautz ako ulit, cephalic na sya 😊

5y trước

salamat😊

Kusa nman iikot yang si baby sis, kausapin mo lang sya palagi.. Hndi na kasi recommended hilot ngyon eh.

5y trước

Iwasan mo mag worry sis, masama sating mga preggy, bsta kausapin mo lang si baby na ikot na siya pra kay mommy hehehe.