breech 36 weeks

Mga momshie .. .,5months plang PO Ang tummy q nung tym na nag pa ultrasound aq ...Ang Sabi nka pwesto na daw Ang baby ... At bawat pa checkup q Naman ok ok Naman daw Ang baby q ..then last Feb. 5 nung nag pa check up AQ Sabi NG ob ko need q daw mag pa ultrasound dhil prang nag breech NGA daw c baby ... Kaya nag pa checkup PO aq breech NGA PO ... Nag try PO ako mag pa hilot sa manghhilot Ang Sabi Naman malaki daw Ang Bata Kya di maikot ...posible PO kayang umikot pa c baby pra maging cephalic??? Tnx SA sasagot

1 Trả lời

Ako sis nagpahilot na rin ako nung 7 and nung nag8 months ako. Ngayong araw ko mismo malalaman kung breech pa rin c baby. 35 weeks na ako eh. Iikot pa rin naman daw kasi ibang baby, last minute 😅

5y trước

.Sana naka cephalic na baby mo sis pag nkapag pa ultrasound ka.