36 weeks pregnant

hello mga momshie ask lang po sana ako kung kelan po ba talaga lalabas si baby kabuwanan kona kasi at super excited na akong makita ang panganay ko hehe sabi kasi nila eksaktong 40 weeks daw meron ding nag sabi na 37 weeks daw nagugulohan lng talaga ako. TIA.?

3 Các câu trả lời

Be patient mommy. Anytime between 37-40 weeks pwede na po depende kay baby. Have a safe delivery :)

6y trước

thank you sissy😊

Lalabas din yan mommy. Sa panganay ko 39 weeks po ako nanganak.

6y trước

thank you sissy😊