Super dame ng pimples

Hello mga momshie, ask ko lng kung safe ba talaga gamitin ang NewMe Gold Serum while pregnant. Tinadtad po kasi ako ng pimples. Sobrang nakakababa ng self confidence. KiniClaim kasi nila na safe daw po ito for pregnant and lactating moms eh.. TIA sa sasagot.

Super dame ng pimples
1 Trả lời

May mga article nga na safe daw gamitin. Vitamine c kc main ingredient niya. Kung wala nman pampaputi, acid etc eh safe nman cguro. Pero better consult your OB.

5y trước

thanks