28 weeks pregnant!

kapag daw po ba galaw ng galaw si baby is healthy daw po sya? sana po talaga normal si baby lagi ko yan pinagpe pray excited nako makita sya😍#1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Ganan talaga pag first time, prayer lagi na okay si Baby and i'm sure po normal and healthy si baby mo basta take care of ur self at laging Pray kay God. Everything will be fine mommy 💯♥️

4y trước

Sana PO talaga healthy si baby palagi ko Yan pinag pray Kay god☺️💗

up