May 9 edd

hi mga momshie ask Lang kasi kahapon check up ko tapos na Kita ko sa blue card ko na 36weeks and 6days na ako tapos Sabi sa akin Ng ob ko full term na raw ako. last menstruation ko July 17 sa first ultrasound ko May 9 ang edd ko nung binilang ko dapat 36 weeks Lang ako now. kung susundin ung lmp ko April 23 ang edd ko pero Kung sa utz May 9 edd ko. naguguluhan lang kasi ako. salamat sa mag cocomment.

2 Các câu trả lời

hi mommy! usually ung sinusunod talaga is ung EDD mo based on your LMP kahit mga OB Gyne's, nurses and midwives un ung sinusunod. Meron lamg instances na sinusunod ung ultrasound kapag hindi alam ng mga mommies ung kanilang LMP, iba kasi nakakalimutan esp. ung mga irregular ung menses😊

Yung pinakaunang EDD po sundin nyo.