enfamama

Hi mga momshie... Ask ko sana pano timpalahan ti enfamama...nung tinimpla ko po kase sa mainit deng halo ako malamig na tubig to become warm..parang buo2 sia..ganun po ba tlga.. Again..pano po timplahan? Thanks mga momsh sa sasagot. ?☺

7 Các câu trả lời

Warm water lang po. Ganun naman po talaga mga milk pag sobrang init ng water. Sadyang mas mabilis nga lang siguro talaga magbuo buo ang materniry milk unlike other milk like bearbrand etc..

ganyan talaga yung infamama cz..ilang try ko n din p iba2ng timpla meron talagang namumuo i think para sayang soya..yung ginagawa ko dyan sinasala ko pra walang hassle pg ininum ko 😃

Tunawin mo muna sa lukewarm water sis, pag natunaw na ska mo lagyan ng hot (kung gusto mo ng hot). Napansin ko din yan sa enfamama. Magbubuo buo tlga lalo pg bagong kulo ung tubig

Kung gusto niyo po cold lagyan niyo muna warm/natural water para malusaw. 😊bago lagyan malamig na water. Kung hot naman kahit direct na malulusaw naman yun surely. Hehe

If gusto nyo po sya di buo buo sa tubig mainit muna kaunti tapos saka nyo na lnq haluan ng tubig malamig para mag warm lang sya

Tunawin mo muna sya sa warm water. Ganyan din ung sakin nung una ko bili tas nag message pako sa enfamama sa fb. 😅

Room temp lng na water. I prefer to drink it that way din.