Normal po ba na after manganak walang lumalabas na gatas sa dede ng nanay?

Kelan po May lalabas na gatas sa dede ni mommy?

4 Các câu trả lời

Meron talaga mi na hindi agad lalabas pero it doesnt mean na wala kang milk. Lalo daw if cs medyo mas late talaga. Lahat ng mommies may milk. Nasa tyagaan lang po talaga yan. Sabi nga nila law of supply and demand ang breastmilk. Pag nag latch ng nag latch si baby mas tataas ang supply. Plan ko din mag massage, warm compress and pump agad agad para more more milk. Di ko na aantayin yung sabi nila na 6months. Dibale na maging oversupplier kesa naman humina ang supply

Opo. It takes time po or days after manganak. Palatch nyo lang po kay baby. Or try nyo palatch saglit kay Hubby. Baka need ng heavy suck para lumabas yung milk. Also need imassage ang breast or watch po kayo sa yt ng ways para magkamilk after delivery.

ako mii sa 2nd baby ko walang lumalabas na gatas after ko manganak then sabi ng midwife ko inom ako marami mainit na sabaw at ung bimpo ibabad sa mainit na tubig then dampi dampi mo lang sa palibot ng both na dede mo,effective sya mii try mo

palatch agad si baby pagkapanganak to stimulate milk production. for some, may lumalabas agad, sa iba, pwedeng it will take days bago lumabas ang milk. while pregnant, learn more about breastfeeding through reading, webinars and video.